Có nên mua viên đa khoáng chất của Nhật không?

 Viên đa khoáng chất của Nhật bổ sung các khoáng chất như sắt, kẽm và canxi mà chúng ta cần để sống hàng ngày lại là những chất dinh dưỡng mà con người hiện đại có xu hướng thiếu. Rất khó để có đủ lượng cần thiết mỗi ngày chỉ từ thực phẩm, vì vậy bạn nên sử dụng hợp lý các chất bổ sung.

Đây là sản phẩm bổ sung đa khoáng chất được bán bởi nhiều công ty khác nhau như DHC và Otsuka Pharmaceutical, nhưng rất khó để biết tiêu chí nào để lựa chọn. Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm bổ sung đa khoáng chất và các sản phẩm nên dùng.

*** Viên vitamin tổng hợp của Nhật loại nào tốt?

Đa khoáng ở vị trí đầu tiên là gì?

Multi-mineral mulch là một từ tiếng Anh có nghĩa là “đa lượng”. Nói cách khác, chất bổ sung đa khoáng = một chất bổ sung có thể ăn vào nhiều thành phần khoáng chất, nhưng loại thành phần đầu tiên là khoáng chất?

Khoáng chất là thành phần hoàn toàn cần thiết cho sự sống!

Khoáng chất là một trong năm chất dinh dưỡng chủ yếu cùng với protein, chất bột đường, lipid và vitamin, là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống. Khoáng chất chỉ chiếm 4% trong cơ thể chúng ta, nhưng chúng là thành phần quan trọng cấu tạo nên cơ thể và điều chỉnh chức năng của nó.

Có 114 loại khoáng chất trên trái đất, và 16 loại khoáng chất quan trọng nhất. Chúng được gọi là “khoáng chất thiết yếu” và được công nhận là cần thiết để duy trì cơ thể con người.

Về các loại khoáng chất thiết yếu

16 loại khoáng chất được gọi là khoáng chất thiết yếu là canxi, magiê, sắt, kali, kẽm, phốt pho, natri, iốt, molypden, selen, crom, đồng, lưu huỳnh, clo, mangan và coban. 16 loại này được chia thành “khoáng chất chính” và “khoáng chất vi lượng”.

“Khoáng chất chính” là những chất có lượng tiêu thụ hàng ngày từ 100 mg trở lên, và bảy loại canxi, kali, phốt pho, magiê, natri, lưu huỳnh và clo tương ứng với chúng. 9 loại còn lại là khoáng vi lượng.Khoáng chất là vô cơ và là một họ kim loại và quặng, vì vậy chúng không thể được tạo ra trong cơ thể chúng ta. Nếu lấy từ các loại lương thực, thực phẩm được nuôi trồng trong đất giàu chất khoáng hoặc nước giàu chất khoáng cũng có hiệu quả. Tuy nhiên, những phương pháp này không phải là phương pháp hiệu quả để có được các khoáng chất cần thiết một cách đồng đều. Chất bổ sung đóng một vai trò tích cực trong những tình huống như vậy.

Cách chọn thực phẩm bổ sung đa khoáng chất

Dưới đây là bốn điểm bạn chắc chắn nên kiểm tra khi chọn một chất bổ sung đa khoáng chất. Vui lòng kiểm tra cẩn thận và tìm một bổ sung là chính xác.

① Sự khác biệt về giá cả là sự khác biệt về nguyên liệu

Giá của chất bổ sung liên quan trực tiếp đến sự khác biệt về nguyên liệu thô như tổng hợp hoặc tự nhiên. Vật liệu tổng hợp là những thành phần được sản xuất hàng loạt nhân tạo, và tất nhiên ưu điểm là chi phí có thể được giảm xuống. Mặt khác, các thành phần có nguồn gốc tự nhiên chiết xuất từ ​​rau, trái cây, men bia,… đắt hơn do chất lượng cao hơn.

② Hãy kiểm tra loại và lượng khoáng chất chứa

Mặc dù cân bằng khoáng chất được xem xét, không phải tất cả 16 khoáng chất thiết yếu đều được bao gồm. Vì vậy, điều quan trọng là phải kiểm tra xem loại nào trong 16 loại bị trộn lẫn.

Đồng thời, nó cũng là một điểm để kiểm tra lượng pha trộn. Đặc biệt là đối với các khoáng chất chính mà tôi đã đề cập trước đó mà mong muốn dùng 100 mg hoặc nhiều hơn mỗi ngày, tôi muốn xác nhận lượng cần thiết hàng ngày là bao nhiêu. Đảm bảo kiểm tra lượng khoáng chất cũng như loại khoáng chất.

③ Kiểm tra các khía cạnh an toàn như sự hiện diện hay vắng mặt của chất phụ gia

Vì các chất bổ sung được sử dụng, điều quan trọng là phải kiểm tra sự có mặt hay không của các chất phụ gia và phương pháp sản xuất. Điều đầu tiên cần lo lắng là liệu có sử dụng các chất phụ gia không cần thiết như chất tạo ngọt, chất tạo màu, tạo mùi vị, chất bảo quản hay không. Về cơ bản nó không có hại nếu nó được bao gồm, nhưng bạn nên chọn một thực phẩm bổ sung không được sử dụng nhiều nhất có thể. Ngoài ra, nếu không sử dụng chất bảo quản sẽ có nhược điểm là nhanh bị nhũn chân nên các bạn nên cân nhắc cảnh sử dụng khi lựa chọn.

Việc kiểm tra các tiêu chuẩn kiểm soát sản xuất cũng rất quan trọng. Khi sản xuất dược phẩm tại Nhật Bản, luật pháp quy định rằng chúng phải được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP về quản lý sản xuất và kiểm tra chất lượng. Đây không phải là trường hợp của các chất bổ sung, nhưng một số nhà sản xuất sản xuất chất bổ sung trong các nhà máy đáp ứng các tiêu chuẩn tương tự như các sản phẩm y tế. Nếu bạn muốn an toàn hơn, hãy đảm bảo rằng nó được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

④ Hình dạng, khối lượng và giá cả có dễ dàng tiếp tục không?

Liên tục là rất quan trọng vì chất bổ sung không có hiệu quả ngay sau khi uống. Hình dạng của các chất bổ sung đa khoáng chất bao gồm viên nang mềm và viên nén, và lượng tiêu chuẩn hàng ngày dao động từ 1 đến 9 viên. Việc ăn vào có thể gây rắc rối nếu hình dạng không đẹp, và lượng ăn vào cũng có ảnh hưởng lớn.

Ngoài ra, ngay cả khi nhiều thành phần chất lượng cao được trộn lẫn, bạn sẽ khó tiếp tục với những loại thực phẩm bổ sung đắt tiền mà sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy nhớ kiểm tra những điểm này để có thể tiếp tục uống một cách thoải mái.
Giới thiệu các chất bổ sung đa khoáng chất phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 22 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên DHC đa khoáng chất Nhật Bản

Một sự kết hợp cân bằng của 10 loại khoáng chất, bao gồm canxi, magiê, sắt, kẽm và đồng. Ngoài 90 viên, một kích thước giá trị gia tăng chứa 270 viên đang được bán và có thể được mua với giá hợp lý.

Viên DHC đa khoáng chất của Nhật 2021 2022 hot

Nó được khuyến khích không chỉ cho những người muốn dễ dàng bổ sung khoáng chất, mà còn cho những người muốn nhấn mạnh tính tốt của cospa .

Thành phần Kẹo nước maltose khử (sản xuất trong nước), men mangan, men iốt, men selen, men crôm, men molypden, tinh bột, vỏ canxi, magie oxit, sắt citrat Na, kẽm gluconat, Ca stearat, hydroxypropylmethyl cellulose, axit gluconic Đồng, glycerin
Lượng trộn Cứ 3 hạt: canxi 250 mg, sắt 7,5 mg, kẽm 6,0 mg, đồng 0,6 mg, magiê 125 mg, selen 30,2 μg, crom 28,3 μg, mangan 1,5 mg, iốt 50,8 μg, molypden 10,5 μg
Số tiền ước tính hàng ngày 3 viên
khối lượng nội bộ 90 viên, 270 viên

 

** Mua dhc đa khoáng chất ở đây

2/ Viên bổ sung đa khoáng chất Nu Science của Nhật

Rau hữu cơ không có thuốc trừ sâu được sử dụng cho nhiều nguyên liệu thô . Ngoài các khoáng chất chứa kali, canxi, sắt và kẽm, còn có các loại vitamin như vitamin C, axit folic và biotin. Các viên nang cũng có nguồn gốc từ thực vật và được thiết kế để ngăn chặn mùi độc đáo.

Nếu bạn quan tâm đến mùi của các chất bổ sung, chưa kể đến những người hữu cơ, xin vui lòng xem xét nó.

Thành phần Men bia, Ổi, Hạt Achiote, Cesbania, Amla, Cây húng quế, Karashina, Dầu cọ, Hạt hướng dương, Hạt bưởi, Tảo bẹ, Sago, Hồng hông, Sơ ri, Hàu, Bông cải xanh, Hành tây, Cỏ linh lăng, Bắp cải, Yến mạch / HPMC ( Viên rau)
Lượng trộn Mỗi 3 viên: Magie 150 mg, Canxi 150 mg, Kẽm 15 mg, Đồng 2 mg, Mangan 2 mg, Sắt 1,8 mg, Crom 15 μg, Serene 100 μg, Molypden 20 μg, Kali 100 mg, Iốt 30 μg, Vanadium 20 μg, Inositol 9 mg, Kercetin 67,5 mg, β- Caroten 12,6 mg, Vitamin C 500 mg, Vitamin B1 30 mg, Vitamin B2 25 mg, Vitamin B5 37,5 mg, Vitamin E 100 mg, v.v.
Số tiền ước tính hàng ngày 3-6 viên
khối lượng nội bộ 180 viên

 

3/ Viên bổ sung đa khoáng chất Organland Nhật Bản

Cô đọng 10 loại khoáng chất thiết yếu như canxi, sắt, kẽm và magiê vào một hạt. Nó được đặc trưng bởi việc bổ sung vitamin D, hỗ trợ sự hấp thụ canxi . Chúng tôi đặc biệt về chất lượng và được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP trong nước.

Trong số các khoáng chất, nó đặc biệt được khuyến khích cho những người muốn bổ sung canxi một cách hiệu quả. Chất lượng cao và giá thấp đã được thực hiện, và đó là điều không thể bỏ qua đối với những người chú trọng đến hiệu suất chi phí.

Thành phần Dolomite, bột rong biển, kẹo maltose khử, dextrin, men (chứa kẽm), men (chứa mangan), men (chứa crom), men (chứa iốt), men (chứa đồng), men (chứa selen), men (molypden ) Chứa) / Xenluloza tinh thể, xitrat kim loại natri, stearat Ca, oxit silic mịn, axit xitric, vitamin D
Lượng trộn Mỗi hạt: bột rong biển 42 mg, men (chứa kẽm) 6 mg, men (chứa mangan) 6 mg, men (chứa crom) 3 mg, men (chứa i-ốt) 2,859 mg, men (chứa đồng) 2,4 mg, nấm men (chứa selen) 2,31mg, nấm men (chứa molypden) 1,701mg
Số tiền ước tính hàng ngày 5 ~ 8 viên
khối lượng nội bộ 150 viên

 

4/ Viên bổ sung đa khoáng chất Fancl của Nhật

Chứa 340mg canxi mỗi 6 viên mỗi ngày. Nó cũng chứa axit polyglutamic, một thành phần dính của Natto, và hỗ trợ sự hấp thụ canxi. Thật hấp dẫn khi có thể hấp thụ các khoáng chất như magiê, kẽm và selen một cách cân bằng.

Fancl đa khoáng chất của Nhật

Vì nó là một loại viên nhỏ, nó cũng được khuyến khích cho những người không tốt với viên nang lớn . Những người không quen với việc uống thuốc bổ sung sẽ thấy dễ dàng hơn khi tiếp tục.

Thành phần Canxi, sắt, magiê, đồng, kẽm, mangan, selen, crom, molypden, axit polyglutamic
Lượng trộn Trên 6 loại ngũ cốc: canxi 340mg, sắt 3,4mg, magiê 160mg, đồng 0,45mg, kẽm 4,4mg, mangan 1,9mg, selen 14 μg, crom 5 μg, molypden 12,5 μg, axit polyglutamic 60mg
Số tiền ước tính hàng ngày 6 viên
khối lượng nội bộ 180 viên

5/ Viên bổ sung đa khoáng chất Seedcoms Multi Mineral Nhật Bản

Nó có thể dễ dàng bổ sung 10 loại khoáng chất thiết yếu như crom, mangan, selen, canxi và molypden. Với giá cả hợp lý dễ lấy hàng, lâu dài sẽ dễ dàng tiếp tục.

Vấn đề là lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 1 viên. Rất khó để quên uống và phù hợp với những người không giỏi uống nhiều một lúc.

Thành phần Maltdextrin, men chứa kẽm, men chứa mangan, men chứa crom, men chứa selen, men chứa đồng, men chứa molypden, men chứa iốt, gelatin, vỏ canxi, oxit magiê, stearat canxi, pyrophosphat sắt, oxy hóa hạt mịn Silicon, chất tạo màu (oxit titan), (một số nguyên liệu thô bao gồm nấm men)
Lượng trộn Kẽm 2,35 mg, đồng 0,2 mg, sắt 2,56 mg
Số tiền ước tính hàng ngày 1 viên
khối lượng nội bộ 150 viên (trong khoảng 5 tháng)

6/ Viên bổ sung đa khoáng chất Asahi Nhật Bản

Chứa 10 loại khoáng chất như canxi, magiê, sắt, kẽm và đồng để hỗ trợ dinh dưỡng hiệu quả và dễ dàng. Không thêm hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản . Đây là loại số lượng nhỏ với 60 viên trong một túi, rẻ và dễ mua.

Các gói có một dây kéo rất thuận tiện để mang theo . Nó cũng được khuyến khích cho những người đang tìm kiếm một chất bổ sung dễ uống khi di chuyển.

Thành phần Dextrin, men chứa mangan, men chứa iốt, men chứa crom, men chứa selen, men chứa molypden, động vật có vỏ Ca, Mg bị oxy hóa, xenluloza, kẽm gluconat, pyrophosphat sắt, natri tinh bột glycolat, Ca stearat, đồng gluconat
Lượng trộn Mỗi 3 hạt: canxi 250 mg, magiê 125 mg, sắt 7,5 mg, kẽm 7,0 mg, đồng 0,6 mg, mangan 3,5 mg, selen 23 µg, crom 30 µg, iốt 90 µg, molypden 17 µg
Số tiền ước tính hàng ngày 3 viên
khối lượng nội bộ 60 viên

7/ Viên bổ sung đa khoáng chất Otsuka của Nhật

Chứa 7 loại khoáng chất như canxi, magiê và kẽm. Không sử dụng nước hoa, chất tạo màu hay chất bảo quản. Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nên bạn có thể cảm nhận được sự cam kết về chất lượng.

Nó cũng chứa đồng, hỗ trợ sự hấp thụ sắt, và được khuyến khích cho những người muốn bù đắp lượng sắt thiếu hụt. Liều khuyến cáo hàng ngày là 1 viên , vì vậy nếu bạn muốn uống tiếp mà không gặp khó khăn gì thì hãy cân nhắc nhé.

Thành phần Men selen, men crôm, canxi san hô, Mg oxy hóa, cellulose, axit gluconic, kẽm sắt citrat, este axit béo glycerin, đồng gluconat
Lượng trộn Mỗi hạt: canxi 250mg, magiê 125mg, kẽm 6mg, sắt 4mg, đồng 0,6mg, selen 50µg, crom 20µg
Số tiền ước tính hàng ngày 1 viên
khối lượng nội bộ 50 viên

 

Cùng với các khoáng chất được giới thiệu lần này, các loại vitamin không thể thiếu để xây dựng một cơ thể khỏe mạnh. Các bài sau giới thiệu nhiều loại thuốc bổ sung vitamin như vậy. Hãy xem điều này là tốt.

**

Các loại viên uống Orihiro Nhật Bản tốt nhất 2022 đang hot

từ khoá

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *